Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh phòng khám uy tín tại Hà Nội

Lượt xem: 1323
Đánh giá: 
Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh phòng khám uy tín tại Hà Nội
Điểm trung bình:  9.7 /  10 (  514 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

“Bệnh nhân nhớ mặt, chỉ tên” đó là niềm hạnh phúc của các y bác sĩ tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh trong suốt những năm tháng làm công việc “cứu người”. Được đánh giá là một trong số những phòng khám uy tín trên địa bàn Hà Nội, các bác sĩ nơi đây hầu như ngày nào cũng bận rộn không có thời gian nghỉ ngơi với hoạt động khám chữa cho bệnh nhân. Một ngày có 24h vẫn chưa thể đủ cho tần suất hoạt động liên tục ở phòng khám Hưng Thịnh.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh phòng khám uy tín tại Hà Nội

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh uy tín như thế nào?

Với những bệnh nhân đã từng điều trị bệnh tại đây thì họ sẽ đưa ra câu trả lời chính xác nhất về chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ bác sĩ. Còn với những người chưa thăm khám lần nào tại Hưng Thịnh cũng như chưa từng nghe đến tên phòng khám Hưng Thịnh thì luôn cần sự chứng minh chính xác về chất lượng và sự uy tín của phòng khám. Đây là tâm lý tất yếu không tránh khỏi.

Sự uy tín của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh được khẳng định thông qua những yếu tố như cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và thân thiện, chi phí điều trị bệnh hợp lý, đánh giá tích cực của bệnh nhân đã từng điều trị tại đây dành cho phòng khám… Trong số những yếu tố này thì phản hồi của bệnh nhân về phòng khám, chi phí điều trị và tay nghề của bác sĩ là những yếu tố được quan tâm nhất.

Bệnh nhân đã từng điều trị đánh giá như thế nào về phòng khám đa khoa Hưng Thịnh?

Hàng ngàn, hàng triệu bệnh nhân đã từng điều trị tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh trong nhiều năm qua. Phòng khám chuyên về điều trị các bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, bệnh da liễu, bệnh hôi chân, hôi nách… Mỗi bệnh nhân tìm đến phòng khám lại có những lý do riêng khác nhau về bệnh, tình trạng bệnh khác nhau. Tuy nhiên, bệnh nhân đã tìm đến phòng khám có nghĩa là bệnh nhân tin tưởng phòng khám, xác định như vậy nên các bác sĩ của phòng khám Hưng Thịnh luôn nỗ lực hết mình trong việc tìm ra nguyên nhân chính xác gây bệnh và có phác đồ điều trị bệnh hợp lý. Nhiều trường hợp bệnh nhân tìm đến phòng khám khi mà bệnh đã ở giai đoạn nặng, có nhiều biến chứng xảy ra nên việc điều trị khỏi bệnh hoàn toàn là rất phức tạp. Lúc này, bác sĩ lại vừa phải làm công tác động viên tinh thần người bệnh, lại vừa nghiên cứu phương án điều trị tối ưu nhất, sát cánh cùng bệnh nhân, cùng chung những lo lắng và sự đồng cảm dành cho người bệnh. Đó là những ấn tượng lớn nhất của bệnh nhân dành cho y bác sĩ tại phòng khám Hưng Thịnh. Chính sự nhiệt tình như người thân của bác sĩ nơi đây đã giúp tâm lý bệnh nhân ổn định, luôn lạc quan và tin tưởng vào liệu trình điều trị. Hầu hết, nếu bệnh nhân tuân thủ đầy đủ phác đồ điều trị do các bác sĩ phòng khám đặt ra, cộng thêm với sự lạc quan và tin tưởng thì hiệu quả điều trị bệnh đạt gần như 100%, rất ít trường hợp tái phát bệnh trở lại nên bạn có thể yên tâm tuyệt đối.

“Chữa khỏi bệnh, bác sĩ giỏi và nhiệt tình, cơ sở vật chất rất hiện đại” là những đánh giá của đa phần bệnh nhân sau khi đã điều trị tại phòng khám.

”Lưu

Bác sĩ tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có giỏi không?

Nếu không đến thăm khám và điều trị thì không thể biết được tay nghề của bác sĩ. Bệnh nhân không thể đủ chuyên môn để có thể đánh giá hết năng lực của bác sĩ. Tuy nhiên, bệnh nhân có quyền căn cứ vào hiệu quả điều trị và thái độ của bác sĩ tại phòng khám Hưng Thịnh để đưa ra những nhận xét khách quan về năng lực và nhân cách của bác sĩ tại đây.

Trên thực tế, đã có không ít phòng khám hoặc các bệnh viện công lập nhận ý kiến phản hồi gay gắt của bệnh nhân về thái độ của bác sĩ với người bệnh (có người kêu bác sĩ có thái độ hách dịch, người lại kêu bác sĩ thờ ơ không quan tâm bệnh nhân, người lại đánh giá thái độ làm việc coi thường tính mạng bệnh nhân của bác sĩ…). Nói chung, việc “làm dâu trăm họ” là điều không hề dễ dàng. Tiếp thu và ghi nhận những ý kiến đánh giá của bệnh nhân đã từng đến đây thăm khám, bác sĩ của phòng khám Hưng Thịnh luôn nỗ lực hết mức có thể để hoàn thiện trình độ và nhân cách, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân trong mọi tình huống. Bước đầu ghi nhận thì tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có nhiều bác sĩ gạo cội, thâm niên làm việc nhiều năm tại các bệnh viện lớn phụ trách vị trí trưởng khoa trong những hạng mục điều trị bệnh. Bên cạnh đó là đội ngũ đông đảo các y bác sĩ trẻ được đào tạo bài bản, nhiệt tình và năng nổ nắm giữ các vị trí then chốt. Tất cả phối hợp rất nhịp nhàng với nhau trong việc khám chữa cho bệnh nhân. Điều quan trọng mà bệnh nhân mong muốn khi đi khám chữa bất cứ bệnh gì đó là thái độ ân cần, nhẹ nhàng và tận tình của bác sĩ. Bác sĩ làm được điều đó thì dù người bệnh có mang trọng bệnh cũng cảm thấy thoải mái và bớt áp lực đi phần nào. Và y bác sĩ  tại phòng khám Hưng Thịnh luôn hoàn thành được tốt điều này.

Chi phí điều trị bệnh tại phòng khám Hưng Thịnh có đắt không?

Đây là vấn đề quan tâm hàng đầu của bệnh nhân khi xác định đi thăm khám và điều trị bệnh. Không phải bệnh nhân nào cũng đủ hoặc dư thừa năng lực tài chính để chi trả viện phí mỗi khi ốm đau. Vì lẽ đó mà rất nhiều người băn khoăn, lưỡng lự khi quyết định tìm đến bệnh viện hoặc các phòng khám. Có không ít người vì khó khăn, nghèo khổ đã phó mặc bệnh tật của bản thân để khỏi đau đầu về vấn đề tài chính. Hiểu rõ tâm lý này của hầu hết người bệnh, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh luôn đưa ra mức phí điều trị phù hợp cho từng hạng mục, các chi phí điều trị luôn được công khai và niêm yết rõ ràng để bệnh nhân kịp thời nắm bắt. Với những trường hợp bệnh nhân quá khó khăn không có tiền điều trị, phòng khám cũng luôn tạo mọi điều kiện hỗ trợ để bệnh nhân được điều trị bệnh triệt để, phòng công tác xã hội của phòng khám cũng cung cấp nhiều bữa ăn miễn phí, chỗ nghỉ ngơi miễn phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh quá khó khăn.

Nói chung, chi phí điều trị tại phòng khám Hưng Thịnh hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng người bệnh nên bạn có thể yên tâm.

Qua những phân tích cơ bản trên đây, có thể thấy được khẳng định “phòng khám đa khoa Hưng Thịnh - phòng khám uy tín tại Hà Nội” là hoàn toàn có cơ sở. Bạn có thể không tin chúng tôi nhưng bạn nên tin đánh giá của những người đã từng điều trị. Uy tín và chất lượng phòng khám Hưng Thịnh được tạo dựng nên chính là nhờ những đánh giá tích cực của bệnh nhân dành cho phòng khám. Nếu bạn đang băn khoăn và thắc mắc về phòng khám, bạn có thể liên hệ theo số hotline 0386977199 để được tư vấn miễn phí hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 380 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội để được thăm khám trực tiếp.

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?