3 cách đơn giản kéo dài dương vật không cần dao kéo

Lượt xem: 699
Đánh giá: 
3 cách đơn giản kéo dài dương vật không cần dao kéo
Điểm trung bình:  7.6 /  10 (  34 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Tự ti về “cậu nhỏ” của mình chính là nguyên nhân khiến các “quý ông” không dám gần gũi vợ hoặc luôn tìm cách né tránh chuyện “chăn gối”, lâu dần điều này có thể là nguyên nhân dẫn đến những rạn nứt không đáng có trong hôn nhân. Lý do các quý ông tự ti về “cậu nhỏ” có rất nhiều, một trong số đó phải kể đến những trường hợp tự ti về kích thước của “cậu nhỏ”. Và làm sao để có cách làm cho cậu nhỏ to và dài ra không cần dao kéo nghiễm nhiên trở thành chủ đề nóng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ nam giới.

Cách kéo dài dương vật không cần dao kéo

Mong muốn “cậu nhỏ” được hoàn hảo để khẳng định “bản lĩnh nam giới” trong chuyện phòng the là điều mà không “quý ông” nào có thể từ chối. Tuy nhiên, khi nhắc đến việc dao kéo để hỗ trợ chỉnh sửa những phần khiếm khuyết của “cậu nhỏ” thì đa phần lại e ngại. Lý do được đưa ra rất nhiều như: Sợ biến chứng, sợ đau, sợ ảnh hưởng đến chức năng psinh lý, không có thời gian... Vì vậy, những phương pháp kéo dài dương vật không cần dao kéo được quan tâm hơn bao giờ hết.

Dưới đây là 3 cách làm dài dương vật đơn giản mà không cần dao kéo đang được phổ biến rộng rãi:

Cách 1: Sử dụng thuốc và kem bôi để kéo dài dương vật

Kéo dài dương vật bằng thuốc

Hiện nay, trên thị trường có rất sản phẩm thuốc và kem bôi giúp  tăng chiều dài cậu nhỏ. Tuy vậy, nguồn gốc và hiệu quả thực sự của những loại thuốc này như thế nào thì chưa một tổ chức y tế nào có thể kiểm chứng rõ ràng. Những loại thuốc này đều ghi có chung một tác dụng là làm tăng kích thước của “cậu nhỏ”, giúp nam giới có thêm hưng phấn và sự tự tin trong chuyện phòng the.

Nếu có ý định sử dụng những loại thuốc này, bạn cần phải tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa, tuyệt đối không được tự ý sử dụng vì có thể gây ra những hiệu quả nghiêm trọng.

Cách 2: Bài tập kéo dài dương vật

Kéo dài dương vật

Đây là phương pháp tự nhiên và lành mạnh nhất giúp tăng kích thước của dướng vật. Bạn có thể tham khảo nhiều bài tập giúp kéo dài dương vật trong các tài liệu dành cho nam giới. Các bài tập này chủ yếu là sử dụng chuyển động của bàn tay để “vuốt cậu nhỏ” từ dưới lên phía đầu, những phương pháp tương đổi an toàn và không gây tổn thương.

Tuy nhiên, khi tập các bài tập này, bạn cũng cần làm chính xác nếu không sẽ có thể gây tổn thương cho dương vật. Không ít trường hợp áp dụng các bài tập kéo dài dương vật nhưng lại áp dụng sai cách hoặc quá mạnh tay trong khi luyện tập dẫn đến những rủi ro như rách mạch máu, để lại sẹo trên mô mềm, đau, biến dạng, mất hoàn toàn cảm giác của dương vật...

Cách 3: Dùng máy bơm để kéo dài dương vật

Khoa học ngày càng phát triển nên những thiết bị hỗ trợ kéo dài dương vật cũng được ra đời ngày một nhiều. Một trong những số này phải kể đến “máy bơm để kéo dài dương vật”. Loại máy này thường có 2 loại:

- Máy bơm chân không: Có thể có tác dụng tạm thời trong việc điều trị rồi loạn chức năng cương dương nhưng chúng không thể giúp kéo dài dương vật vĩnh viễn.

- Máy bơm hydro: Cho hiệu quả cao hơn vì lượng nước được phân phối đồng đều khắp bề mặt dương vật.

Ngoài 2 loại máy này ra thì còn có những loại máy khác giúp kéo căng dương vật khi đeo chúng vào, giúp mở rộng kích thước dương vật nhưng cũng không có tác dụng lâu dài.

Cũng giống như 2 phương pháp trên, khi sử dụng phương pháp này, bạn cần phải lưu ý: Sử dụng theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa hoặc người có chuyên môn, sử dụng với tần suất vừa phải, tránh việc lạm dụng các thiết bị này quá đà vì có thể dẫn tới những tổn thương nghiêm trọng cho dương vật.

Bài viết có thể bạn quan tâm
Yếu sinh lý nam và cách điều trị

Kích thước của dương vật ảnh hưởng rất nhiều đến chức năng sinh lý của nam giới, cũng như có tác động trực tiếp đến chuyện chăn gối của phái mạnh. Nhưng không phải là lý do chính quyết định hạnh phúc hôn nhân. Chính vì thế, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi tham khảo các cách kéo dài dương vật vì những biện pháp này có thể có những tác động tiêu cực đến “cậu nhỏ”.

Mọi ý kiến thắc mắc bạn có thể gọi điện đến số hotline 0362 285 888 của Phòng khám nam khoa Thành Đức để được tư vấn và giải đáp. Hoặc click vào khung chat bên dưới để chat trực tiếp với các chuyên gia.

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?