10 hành động cực nhỏ nhưng có thể khiến chàng bùng cháy trên giường

Lượt xem: 7974
Đánh giá: 
10 hành động cực nhỏ nhưng có thể khiến chàng bùng cháy trên giường
Điểm trung bình:  9.3 /  10 (  569 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Nếu nàng làm những điều này trên giường thì chàng sẽ đứng ngồi không yên với những cách 'gợi tình' thông minh như thế. Đừng nghĩ chuyện ấy chỉ là bản năng sẵn có của đàn ông, nó có những chiêu bài  mà chẳng cần đến thân hình nóng bỏng cũng có thể khiến chàng điêu đứng.

11 điều cực nhỏ càng nàng làm chàng bùng cháy trên giường

Gọi tên chàng âu yếm

Mỗi người được nhận diện bằng một cái tên riêng để định hình cái tôi của mình. Nếu trong lúc đang cao trào bạn gọi tên chàng tha thiết, âu yếm thì chàng sẽ cảm thấy vô cùng hưng phấn. Khi được gọi tên một cách yêu thương, nồng nàn sẽ khiến cho chàng cảm thấy khí thế dâng cao.

Đan các ngón tay ch​àng và bạn với nhau

Khi đang trở nên gay cấn, cảm giác đỉnh điểm thì những ngón tay đan xiết ấm áp sẽ khiến chàng càng cảm thấy rụng rời. Hành động này minh chứng cho việc hòa hợp cả thể xác và tâm hồn. Tiếng nói của bàn tay sẽ làm cho sự gắn kết giữa bạn và chàng càng trở nên nồng cháy hơn bao giờ hết, 'cuộc yêu' của bạn lên đến cao trào.

Nhìn chàng​ âu yếm vẻ​ khích lệ

Bạn đừng lúc nào cũng chỉ nhắm mắt mà tận hưởng tận hưởng. Hãy đôi lúc biết mở mắt ra nhìn sâu vào mắt chàng để sự giao thoa về cảm xúc chạm tới đáy yêu thương, để chàng biết bạn đang ghi nhận những điều tuyệt vời chàng trao đến bạn như thế nào.

Cùng với các chuyển động cơ thể thì những biểu hiện trên gương mặt của bạn là thứ chàng đang rất muốn tìm kiếm để biết bạn đang tận hưởng cuộc yêu như thế nào.

Đưa tay lê​n vò nhẹ tóc chàng

Hãy vò nhẹ tóc chàng để chàng biết bạn đang hưởng ứng cuộc yêu bằng tất cả các giác quan, bằng sự dịu dàng và tha thiết. Tất cả những chi tiết nhỏ này lại khiến cho chàng vô cùng phấn khích, hưng phấn.

Hãy bóp lên c​ơ bắp tay​ của chàng.

Điều này tạo cho chàng cái cảm giác như chàng là một người anh hùng

Nấc hơi và th​ở một cách hổn hển

Chuyện ấy để tới được cảm giác bùng nổ là sự kết hợp hoàn hảo của các giác quan. Ánh nhìn, chuyển động cơ thể và gọi tên chàng âu yếm... thôi chưa đủ. Những tiếng nấc hơi, tiếng thở hổn hển của bạn sẽ làm cho cuộc yêu lên tới đỉnh của sự thăng hoa.

Cắn nhẹ, ngậ​m hoặc hôn nhẹ dưới dái tai của chàng

Điều này sẽ làm cho chàng kích thích ham muốn đến cả quên hết mọi chuyện. Khi bạn kích thích chàng kiểu này sẽ khiến chàng phấn khích vô cùng và muốn “vào trận” ngay lập tức.

Cắn nhẹ lên dái tai chàng

Hôn nhẹ chân và ngực:

Đây được coi là "mảnh đất thần tiên" ở nam giới, nếu bạn hôn lên đó, chắc chắn người đàn ông của bạn sẽ đứng ngồi không yên

Nàng hãy ấn và ​xoa bóp lên gáy chàng.

Trường bàn tay lên vai chàng, rồi sau đó vòng ra trước ngực. Làm những điều này chàng sẽ có cái cảm thấy "phong tỏa" vì nàng.

Và cuối cùng là sau khi tàn cuộc

Hãy rà nhẹ móng tay lên lưng chàng, vòng qua bụng và đùi. Nàng sẽ chẳng bao giờ ngờ được là chàng có thể chiến đấu tới hiệp thứ hai.

Để trở thành một người phụ nữ giỏi trong chuyện phòng the, bạn hãy áp dụng những hành động nhỏ trên đây, tưởng chừng như không có tác dụng gì, nhưng có thể làm các chàng sẽ phải rên lên vì sướng và “lên đỉnh” dễ dàng hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp vào số máy 0386977199 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ phòng khám Hưng Thịnh 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn và giúp đỡ.

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?