Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở nam giới cần lưu ý

Lượt xem: 11829
Đánh giá: 
Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở nam giới cần lưu ý
Điểm trung bình:  8.7 /  10 (  94 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở nam giới sẽ giúp nam giới nhận thức rõ ràng hơn thế nào là hẹp bao quy đầu. Thực tế, có nhiều nam giới hẹp bao quy đầu sinh lý mà bản thân họ cũng không biết là mình bị hẹp bao quy đầu vì hẹp bao quy đầu sinh lý hầu như không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và khả năng sinh lý của phái mạnh. Tuy nhiên, hẹp bao quy đầu bệnh lý thì ngược lại, không chỉ ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của phái mạnh mà còn tiềm ẩn những nguy cơ cao dẫn đến các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục.

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở nam giới

Hình ảnh hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng phần da quy đầu dương vật không kéo xuống được ngay cả khi dương vật cương cứng. Hiện tượng này rất thường gặp ở những bé trai mới sinh ra, khi bé lớn dần lên thì hiện tượng này sẽ mất dần đi. Ở người trưởng thành, nếu hẹp bao quy đầu ở dạng nặng tức là da quy đầu không thể tuột xuống được khi dương vật cương cứng thì cần hết sức lưu ý, có thể bạn sẽ phải làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu để đảm bảo chức năng sinh lý không bị ảnh hưởng.

Xem thêm: Cách làm tuột bao quy đầu không đau

Các dạng hẹp bao quy đầu thường gặp

- Hẹp bao quy đầu không hoàn toàn: Tức là khi dương vật cương cứng, bệnh nhân có thể lộn da bao quy đầu ra được. Tuy nhiên, nhiều trường hợp vẫn cảm thấy bị co thắt khi dương vật cương cứng.

- Hẹp bao quy đầu hoàn toàn: Là tình trạng khi dương vật cương cứng nhưng phần da quy đầu vẫn không thể tụt xuống được ngay cả khi bạn dùng tay can thiệp.

- Dính da bao quy đầu: Đây là tình trạng rất thường gặp ở trẻ nhỏ (Da bao quy đầu ở trẻ lộn lên không hoàn toàn). Đối với độ tuổi của các bé thì chỉ cần đưa các bé đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thực hiện nong tách bao quy đầu hoặc bạn có thể giúp con khắc phục hiện tượng này ngay tại nhà bằng cách lộn da bao quy đầu vệ sinh thường xuyên giúp phòng ngừa viêm nhiễm và khiến phần da bao quy đầu không bị dính vào nhau.

Một số hình ảnh hẹp bao quy đầu

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở trẻ em

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở trẻ em

Hình ảnh trẻ bị hẹp bao quy đầu

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở nam giới trưởng thành

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở người lớn

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở người lớn

Hẹp bao quy đầu có thể gây ra nhiều ảnh hưởng tới khả năng sinh lý của phái mạnh, cụ thể như:

- Làm tăng nguy cơ viêm nhiễm cơ quan sinh dục nam do các chất bẩn tích tụ lâu ngày trong lớp da bao quy đầu (còn gọi là bựa sinh dục), tạo điều kiện cho các vi khuẩn có hại xâm nhập và gây bệnh.

- Ảnh hưởng tới sự phát triển của dương vật, có thể khiến “cậu nhỏ” bị ngắn hoặc nhỏ hơn bình thường.

- Gây viêm nhiễm cho đối phương: Khi cơ quan sinh dục của bạn bị viêm nhiễm thì vợ hoặc bạn gái hoàn toàn có thể bị lây bệnh từ bạn. Những vi khuẩn có hại từ “cậu nhỏ” của bạn di chuyển sang “cô bé” của đối phương, khiến chị em có nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung...

Bài viết có thể bạn quan tâm
Viêm bao quy đầu có nguy hiểm không?

Chính vì những điều này mà chuyên gia y tế khuyến cáo những trường hợp bị hẹp bao quy đầu thì nên thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt (Kể cả với những người không bị cũng có thể thực hiện thủ thuật này).

Một số hình ảnh cắt bao quy đầu

Hình ảnh cắt bao quy đầu

Hình ảnh cắt bao quy đầu

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới sẽ thấy rõ sự thay đổi của "cậu bé". Mọi chức năng của dương vật sẽ trở lại như bình thường. Nam giới nên có chế độ chăm sóc cẩn thận để tránh những biến chứng sau khi cắt bao quy đầu có thể xảy ra.

Một số hình ảnh về bao quy đầu khác

Hình ảnh bao quy đầu bình thường

Hình ảnh bao quy đầu bình thường

Hình ảnh dài bao quy đầu

Hình ảnh dài bao quy đầu

Hình ảnh viêm bao quy đầu

Hình ảnh viêm bao quy đầu

Một số thông tin liên quan đến “Hình ảnh hẹp bao quy đầu nam giới” hoặc vấn đề nên cắt bao quy đầu ở đâu? bạn có thể liên hệ theo số máy 0386977199 để được các chuyên gia của phòng khám nam khoa hà nội Hưng Thịnh chia sẻ cụ thể hơn.

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?