Cắt bao quy đầu ở đâu, chi phí bao nhiêu tại Hà Nội năm 2017?

Đánh giá:
Cắt bao quy đầu ở đâu, chi phí bao nhiêu tại Hà Nội năm 2017?
Điểm trung bình: 5.1 / 10 ( 23 lượt đánh giá )
Lượt xem: 678

Theo như kết quả nghiên cứu gần đây của Bộ Y tế thì có đến 20% nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu. Vì thế nhu cầu thực hiện cắt bao quy đầu ngày càng nhiều. Tuy nhiên thực hiện cắt bao quy đầu ở đâu, chi phí bao nhiêu lại là vấn đề khiến nhiều nam giới băn khoăn.

Cắt bao quy đầu ở đâu

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Hỏi:

Xin chào các bác sĩ địa chỉ khám bệnh nam khoa Thành Đức, tôi bị dài bao quy đầu nên muốn đi thực hiện cắt bao quy đầu. tôi có tìm hiểu qua trên mạng thì thấy nhiều cơ sở y tế quá nên tôi không biết nên thực hiện ở đâu để đảm bảo an toàn. Vì thế mong bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi nên cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất, cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? Xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Văn Chung (Hà Nam)

Đáp:

Đầu tiên, xin cảm ơn bạn Chung đã tin tưởng chúng tôi và gửi những thắc mắc. Đây cũng là thắc mắc chung của rất nhiều nam giới khi muốn thực hiện cắt bao quy đầu. Do tình trạng các phòng khám mọc lên như nấm mà người bệnh không biết chất lượng như thế nào.

Cắt bao quy đầu ở đâu tại Hà Nội?

cat bao quy dau o dau tot nhat

Quy trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Trước hết, xin giải đáp thắc mắc cắt bao quy đầu ở đâu - địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội của bạn như sau:

Phẫu thuật cắt bao quy đầu tuy rằng chỉ là tiểu phẫu nhỏ, đơn giản, dễ thực hiện và không tốn thời gian của bạn. Nhưng nếu quá trình thực hiện không được đảm bảo sẽ rất dễ xảy ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh sản và có thể để lại sẹo xấu xí trên dương vật. vì vậy người bệnh cần hết sức cân nhắc khi lựa chọn cơ sở để thực hiện tiểu phẫu.

Khi bạn lựa chọn cơ sở để thực hiện cắt bao quy đầu nên lưu ý đến các yếu tố sau:

 Cơ sở y tế thực hiện cắt bao quy đầu: Có đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao hay không? Nếu bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao thì tiểu phẫu có thể được diễn ra an toàn và bạn có thể yên tâm không có hiện tượng để lại sẹo.
 
Các dụng cụ, trang thiết bị y tế: Có hiện đại và được tiệt trùng hay không? Bộ phận sinh dục là cơ quan nhạy cảm vì thế nếu như trang thiết bị, dung cụ không được đảm bảo vệ sinh có thể dẫn đến nhiễm trùng, viêm nhiễm.
 
Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội: Đương nhiên bạn sẽ muốn lựa chọn cơ sở nào tốn ít chi phí hơn. Nhưng xin lưu ý với bạn rằng các khoản chi phí bạn bỏ ra sẽ tương đương với những dịch vụ mà bạn được hưởng, sự an toàn của bạn cũng được đảm bảo hơn. Hơn thế nữa, những cơ sở kém chất lượng chưa chắc đã có chi phí thấp hơn.

Với những yếu tố đó, bạn nên tìm hiểu kỹ cơ sở y tế mà mình định đến cắt bao quy đầu để tránh những biến chứng sau khi cắt bao quy đầu đáng tiếc xảy ra. Ngoài bệnh viện nhà nước, bạn có thể lựa chọn Phòng khám đa khoa Thành Đức để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu Hà Nội

Phẫu thuật cắt bao quy đầu Hà Nội

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Những chi phí cắt bao quy đầu bạn phải bỏ ra khi thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Hà Nội gồm:

- Chi phí thăm khám trước khi cắt bao quy đầu.

- Chi phí thực hiện cắt bao quy đầu.

- Chi phí tái khám sau khi cắt bao quy đầu.

- Chi phí điều trị viêm nhiễm nếu như tình trạng dài hay hẹp bao quy đầu có kèm theo viêm nhiễm.

Những yếu tố có thể chi phối đến chi phí cắt bao quy đầu

Tình trạng cụ thể của bao quy đầu: Những trường hợp dài, hẹp bao quy đầu bẩm sinh, không xảy ra viêm quy đầu sẽ có giá phẫu thuật cắt bao quy đầu thấp hơn khi tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu đã xảy ra. Bởi vì khi bị viêm bao quy đầu nam giới sẽ phải có thêm chi phí điều trị viêm nhiễm trước khi cắt bao quy đầu vì thế người bệnh sẽ mất thêm một khoản phí không hề nhỏ.

Phương pháp cắt bao quy đầu: Cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc sẽ cho hiệu quả cao, an toàn, không gây chảy máu hay bất kỳ tổn thương nào cho nam giới nhưng chi phí sẽ cao hơn rất nhiều so với những phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống.

Cơ sở cắt bao quy đầu: Cắt bao quy đầu tại cơ sở y tế uy tín có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm thì bạn sẽ phải trả chi phí cao.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho thắc mắc "Cắt bao quy đầu ở đâu với chi phí bao nhiêu năm 2017". Nếu bạn còn thắc mắc liên quan đến vấn đề này hãy liên hệ với bệnh viện nam khoa ở Hà Nội chúng tôi theo số điện thoại 01662 285 888 để nhận được tư vấn nhanh nhất.

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÀNH ĐỨC

Địa chỉ: Số 5 - Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội

Bệnh nam khoa đang khiến bạn "đau đầu"? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Dài bao quy đầu có quan hệ được không, có biến chứng gì?
Dài bao quy đầu có quan hệ...
Trong số rất nhiều thắc mắc mà nam giới gửi về cho Phòng khám đa...
Hình ảnh hẹp bao quy đầu
Hình ảnh hẹp bao quy đầu
Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở nam giới sẽ giúp nam giới nhận thức rõ...
Cắt bao quy đầu – Thay đổi cậu nhỏ thành người đàn ông đích thực
Cắt bao quy đầu – Thay...
Cắt bao quy đầu thường hay áp dụng với những trường hợp mắc hội...
Hiện tượng dài bao quy đầu và những ảnh hưởng của dài bao quy đầu
Hiện tượng dài bao quy...
Dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu đều là những hiện tượng gây...
Bao quy đầu dài có nên cắt không?
Bao quy đầu dài có nên cắt...
Những “vấn đề” phát sinh ở “cậu nhỏ” luôn là quan tâm hàng...
Lột bao quy đầu không đau như thế nào?
Lột bao quy đầu không đau...
Lột bao quy đầu là việc làm cần thiết khi nam giới đã qua tuổi bao...