Lột bao quy đầu không đau như thế nào?

Lượt xem: 5598
Đánh giá: 
Lột bao quy đầu không đau như thế nào?
Điểm trung bình:  7.1 /  10 (  103 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Lột bao quy đầu là việc làm cần thiết khi nam giới đã qua tuổi bao quy đầu tự lột. Tuy nhiên nhiều nam giới vẫn lo lắng rằng có nên lột bao quy đầu, lột bao quy đầu có thể gây đau đớn mà không biết rằng có cách lột bao quy đầu không hề đau đớn. Vậy lột bao quy đầu không đau như thế nào?

Lột bao quy đầu

Lột bao quy đầu là gì? 

Bao quy đầu là lớp da bao phủ lên dương vật, cùng với quá trình trưởng thành, tự bao quy đầu tuột xuống. Thường là độ tuổi 17, 18 chưa lột bao quy đầu, thì bao quy đầu sẽ tự lột xuống. Dấu hiệu nhận biết bao quy đầu chưa lột hay bao quy đầu đã lột là: Khi ở trạng thái dương vật cương cứng, quy đầu có thể xuống tận rãnh quy đầu. Thời gian đầu, nam giới sẽ bị hẹp bao quy đầu nhưng sau đó bao quy đầu sẽ tự lột hết.

Khi nào thì lột bao quy đầu? Mấy tuổi thì lột bao quy đầu?

Tuy nhiên khi đã qua tuổi bao quy đầu tự lột mà bao quy đầu vẫn bao phủ dương vật thì sẽ dẫn đến bệnh lý nguy hiểm. Khi tình trạng bao quy đầu bao phủ dương vật mà không thể tự lột ra kể cả khi dương vật cương cứng thì nam giới nên thực hiện lột bao quy đầu.

Nếu như nam giới không lột bao quy đầu có thể dẫn đến xảy ra hiện tượng viêm quy đầu do nước tiểu đọng lại, tích tụ các chất bẩn dưới lớp da bao quy đầu tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và phát triển.

Bao quy đầu còn có thể gây ra hiện tượng dương vật phát triển không bình thường do lớp bao quy đầu kìm hãm. Dương vật có thể bị teo nhỏ, ngắn hơn bình thường.

Không lột bao quy đầu khiến nam giới giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục và dễ bị xuất tinh sớm. Bao quy đầu bao bọc dương vật khiến dương vật nhạy cảm hơn và khi có những kích thích dù là nhỏ cũng dễ dàng xuất tinh.

17 tuổi chưa lột bao quy đầu có sao không

17 tuổi chưa lột bao quy đầu có sao không?

Cách lột bao quy đầu không đau như thế nào? 

Lột bao quy đầu không đau là phương pháp đơn giản, không sử dụng đến dao kéo. Các chuyên gia khuyên cáo, đối tượng có thể áp dụng cách này là những người bị bán hẹp bao quy đầu (bao gồm ở người lớn và trẻ em).

Còn những trường hợp hẹp bao quy đầu thì nam giới bắt buộc phải thực hiện cắt bao quy đầu. Cách lột bao quy đầu không đau ở trẻ và người lớn có sự khác biệt do cơ quan sinh dục của trẻ còn đang trong giai đoạn phát triển nên có thể dễ dàng can thiệp, còn ở người lớn thì cơ quan sinh dục đã có sự phát triển toàn diện, nên sự can thiệp cần một quá trình và cách thức khác biệt. 

Cách lột bao quy đầu

Làm thế nào để lột bao quy đầu?

Cách lột bao quy đầu không đau ở trẻ nhỏ

Làm sao để lột bao quy đầu khi trẻ nam qua 5 tuổi, bao quy đầu chưa lột hết? Khi đã qua 5 tuổi thì bố mẹ nên thực hiện lột bao quy đầu cho trẻ theo cách sau:

- Ban đầu kéo căng da theo chiều ngang cho đến khi bao quy đầu đã dãn ra, sau đó dùng 2 tay kéo bao quy đầy lên trước rồi lại kéo bao quy đầu về sau. Thực hiện liên tục 2 3 lần trong ngày và trong vòng 2-3 tháng sẽ mang lại hiệu quả cao.

- Lưu ý khi thực hiện lột bao quy đầu cho trẻ: Nên thật nhẹ nhàng để không làm trẻ bị đau. Có thể thực hiên cho trẻ lúc tắm cho trẻ hoặc khi trẻ ngủ. Khi lột bao quy đầu có thể dùng dầu bôi trơn lành tính để quá trình lột dễ dàng hơn.

Cách lột bao quy đầu không đau ở người lớn

Lột bao quy đầu đúng cách ở người lớn sẽ chia làm hai giai đoạn:

Giai đoạn 1: Nam giới thực hiện kéo ngang bao quy đầu liên tục 2-3 lần mỗi ngày trong 1 đến 2 tháng. Khi nào bạn cảm thấy bao quy đầu đã có độ giãn nhất định thì chuyển sang giai đoạn 2.

Giai đoạn 2: Thực hiện kéo bao quy đầu lên phía trước rồi thực hiện kéo bao quy đầu về sau cho đến khi thấy đau thì dừng lại. Thực hiện phương pháp này liên tục và trong 1 thời gian dài mới có thể cho hiệu quả. Nếu như thực hiện phương pháp này không mang lại hiệu quả thì nam giới nên thực hiện cắt bao quy đầu tại các cơ sở y tế.

Trên đây là những thông tin "Lột bao quy đầu không đau như thế nào?". Nếu như bạn còn thắc mắc về vấn đề này hay những vấn đề nam khoa khác, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 03869771990386.977.199 hoặc đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe bạn.

 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?