Chia sẻ những kinh nghiệm chữa khỏi bệnh sùi mào gà

Lượt xem: 3540
Đánh giá: 
Chia sẻ những kinh nghiệm chữa khỏi bệnh sùi mào gà
Điểm trung bình:  9.1 /  10 (  567 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Bệnh sùi mào gà là bệnh xã hội rất dễ gặp, ngoài lây nhiễm qua con đường tình dục là chủ yếu thì bệnh sùi mào gà còn lây nhiễm qua các con đường khác như: lây nhiễm gián tiếp qua sự tiếp xúc với đồ vật như chăn màn, quần áo…; Lây nhiễm từ mẹ sang con. Sùi mào gà có thể chữa được triệt để nếu như bạn phát hiện và điều trị sớm, những kinh nghiệm chữa khỏi bệnh sùi mào gà từ những bệnh nhân khác là thông tin hữu ích giúp bạn điều trị hiệu quả sùi mào gà.

Chia sẻ những kinh nghiệm chữa khỏi bệnh sùi mào gà

Chia sẻ những kinh nghiệm chữa khỏi bệnh sùi mào gà

Mắc sùi mào gà tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu không có biện pháp điều trị bệnh ngay từ khi mới phát hiện thì bệnh diễn biến phức tạp, tiềm ẩn nguy cơ cao gây ung thư cổ tử cung ở nữ giới, ung thư dương vật ở nam giới hoặc ung thư âm hộ, âm đạo… Dưới đây sẽ là chia sẻ một số kinh nghiệm chữa khỏi sùi mào gà mà bạn cần lưu ý như sau:

Điều trị bệnh ngay khi vừa mới phát hiện

Ngay khi phát hiện những dấu hiệu của bệnh sùi mào gà thì bạn nên đi thăm khám chuyên khoa để được tư vấn phương pháp điều trị hợp lý. Một số người mắc sùi mào gà nhưng lại nhầm lẫn nghĩ mình mắc bệnh lý khác nên tự ý mua thuốc điều trị dẫn đến bệnh thêm trầm trọng. Nhiều trường hợp khác lại chọn điều trị bệnh sùi mào gà bằng mẹo vặt dân gian như lá tía tô, tỏi… không khỏi nhưng cũng không chuyển hướng điều trị khiến bệnh thêm trầm trọng. Bạn nên nhớ rằng, khi áp dụng một phương pháp chữa sùi mà không thành công thì bạn nên chuyển hướng sang điều trị bằng phương pháp khác có sự tư vấn rõ ràng của bác sĩ chuyên khoa. Nếu bạn để bệnh diễn biến lâu thì những triệu chứng của bệnh ngày càng nặng, nốt sùi lan rộng, cảm giác vướng víu, khó chịu và tăng nguy cơ gây ung thư cho người bệnh.

Chọn lựa phương pháp điều trị sùi mào gà an toàn và hiệu quả

Bạn có thể tham khảo phương pháp dao LEEP của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, đây là phương pháp hiện đại cho hiệu quả tối ưu so với phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà truyền thống mà lại không gây đau đớn, khả năng tái phát bệnh rất ít. Hầu hết những bệnh nhân điều trị sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đều thành công, không có trường hợp tái phát bệnh.

Tìm địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín và đảm bảo

Đây cũng là điều rất quan trọng mà bệnh nhân mắc sùi mào gà cần chú ý, một cơ sở chữa sùi mào gà uy tín phải đảm bảo được những yếu tố như: Có giấy phép hoạt động rõ ràng, hoạt động lâu năm trong việc khám chữa các bệnh xã hội, phương pháp điều trị khoa học, chi phí hợp lý. Chỉ khi tìm được địa chỉ chữa sùi mào gà đảm bảo thì hiệu quả điều trị bệnh cũng mới tốt được.

Điều trị kết hợp cho cả đối phương

Vì bệnh lây nhiễm qua đường tình dục là chủ yếu nên khi bạn mắc bệnh sùi mào gà và phải điều trị thì cần phải điều trị cho cả đối phương (dù đối phương không mắc bệnh). Việc điều trị cho đối phương có thể là dùng thuốc phòng ngừa hoặc khuyên chồng (người yêu) đi tiêm phòng HPV để phòng tránh rủi ro.

Tuyệt đối không quan hệ tình dục cho đến khi bệnh sùi mào gà được điều trị khỏi

Việc quan hệ tình dục khi bệnh chưa ổn định sẽ khiến tình trạng bệnh thêm nặng, đồng thời gây lây nhiễm nhanh chóng cho đối phương. Chỉ khi có kết luận của bác sĩ về tình trạng bệnh đã ổn và bác sĩ cũng nói bạn có thể quan hệ tình dục trở lại thì bạn mới được phép quan hệ. Nếu muốn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho đối phương và bản thân thì bạn cũng nên sử dụng bao cao su trong quá trình quan hệ.

Đảm bảo chế độ ăn uống và nghỉ ngơi tốt sau điều trị

Chế độ ăn uống và nghỉ ngơi tốt sau điều trị là điều cần thiết giúp bệnh nhân phục hồi sức khỏe và tăng cường sức đề kháng, giúp bệnh nhân nhanh chóng khỏi bệnh. Bạn cũng cần chú ý tránh những chất kích thích để tình trạng bệnh ổn định hơn.

Phát hiện sớm và điều trị đúng phương pháp thì có thể đẩy lùi hoàn toàn được bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên, hiệu quả điều trị cũng phụ thuộc rất lớn vào cách chăm sóc của bệnh nhân sau điều trị. Mọi thắc mắc về vấn đề chữa bệnh sùi mào gà, bạn liên hệ số điện thoại 0386977199 để được tư vấn miễn phí.

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?